สีสันบนเล็บบอกนิสัย

สีแดง
อย่าคิดว่าสาวคนนี้จะร้อนแรง เปรี้ยวปี๊ดจริงๆ แล้วเธอเป็นผู้หญิงที่น่ารัก 100% สดใสร่าเริง มีวีนบ้างเมื่ออดทนไม่ได้จริงๆ งานที่ถนัดสุดเห็จจะเป็นงานที่คอย take care ช่วยเหลือคนทำโน่นทำนี่ไปตามเรื่อง เธอชอบมาก ใครที่ได้เข้าใกล้แม่สาวคนนี้จะรู้ถึง ความสุขเมื่ออยู่ใกล้เธอ

สีชมพู
เห็นหวามแหวอย่างนี้ แล้วคิดว่าจะคิขุอาโนเนะผิดถนัด เธอเป็นหญิงเก่ง ทำอะไร ก็ตามต้องทำให้ดีที่สุด และเต็มที่กับงานที่ทำไม่ว่างานนั้นจะหินแค่ไหน แต่เธอก็ไม่ได้ใจร้าย เป็นที่พึ่งยามยากของพวกร่วมก๊วนอยู่เสมอ เธอไม่เคยพอใจกับสิ่งที่ ได้มาง่ายๆ มุทะลุ ไม่สนใจด้วย ว่าใครเค้าจะคิดยังงัย

สีส้ม
สาวนักสู้จิ๋ว มีความรับผดชอบสูงกับงานที่ได้รับมอบหมายให้ทำเธอมีความรับผิดชอบ ตัวเองสูงมากและรู้จักใช้วิธีที่จะจัดการกับคนที่คุณทำงานด้วยเป็นคนเอาจริงเอาจัง มีจุดมุ่งหมายใจชีวิตเป็นนักสู้ ส่วนเรื่องความสัมพันธ์คุณออกจะเป็นผู้หญิงที่เชื่อคนยากสักหน่อย แต่เมื่อคุณเจอตัวจริง คุณจะเชื่อใจเขาตลอดไป

สีเหลือง
อีกหนึ่งสาวหวานตัวจริง แถมพกพาความไร้เดียงสาแกมน่ารักมาด้วย เป็นหญิงสาวที่ไว้ใจเชื่อคนอื่นง่าย หูเบาแต่ถ้ามีปัญหายุกยิกกวนใจแก้กันไม่ตก แม่สาวคนนี้ กล้าที่จะลุกขึ้นมาเป็นผู้นำตัดสินใจปัญหาได้เหมือนกันและการตัดสินใจ ของเธอก็เจ๋งด้วยสิ สิ่งที่เธอใฝ่ฝันที่จะพบรักแบบสุดแสนจะโรแมนติกกับใครสักคน น่าอิจฉาจังเนอะ

สีฟ้า
บอกถึงความอ่อนไหว มีสายเลือดของศิลปินสูงสาวประเภทนี้ค่อนข้าง sensative กับสิ่งรอบข้างอยู่เสมอ ไม่ว่าจะทำงานอะไรสักชิ้นเธอไม่เคยที่จะมั่นใจตัวเอง ซะครั้งเดียว ต้องรอคำปรึกษาขอความเห็นจากคนอื่นก่อนเสมอ บ่อยๆ ครั้งเธอก็ทำให้รักหลุด ลอยออกไป เพราะมัวแต่คิดถึงความรู้สึกของคนรอบข้างก่อน

สีม่วง
สีม่วงบอกถึงความเป็นเจ้าอารมณ์ แฝงความเป็นสาวเจ้าเสน่ห์น่าค้นหาในตัว มันเอง ทำให้หนุ่มหลายๆ คนอยากลองเข้ามานั่งค้นใจเธอดู แต่ก็มีเหมือนกันที่เธอหลุดปล่อย ให้ความเปิ่นเอ๋อๆ ออกมา แต่ก็ไม่ทำให้คะแนนเธอตกฮวบหรอกน๊า

สีดำ
เธอมาพร้อมกับความท้าทายแฝงหวาดเสียวอยู่เหมือนกันกับโทนสีทึมๆ แต่จริง แล้วให้ดูภายในลึกๆ สาวคนนี้เป็นคนเก็บตัวไม่ค่อยออกมาสุงสิง วุ่นวายจอแจ ไม่ชอบเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อใคร เรื่องของความรักมีให้ตื่นเต้นแปลกใหม่มา surprise อยู่เสมอ

สีน้ำทะเล
สีน้ำทะเลดูออกจะสดใส แต่จริงๆ แล้วอารมณ์ของเธอก็เหมือนกับทะเล แปรปรวน มีขึ้นมีลงทุก2 วิ. แม่สาวๆ พวกนี้ชอบท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆ ที่ไม่เคยไป และที่เห็น จะขาดไม่ได้เรื่องของกิจกรรมที่พวกเธอชอบมาก ก็จะให้เก็บตัวอยู่ในบ้านได้งัย เดี๋ยวจะเฉาตาย

สีเขียวอ่อน
เธอคือภูเขาไฟย่อยๆ เลยหล่ะ เพราะเมื่อพวกเธอเฉยจะเป็นผู้หญิงเงียบๆ แต่ถ้าโมโหขึ้นมาก็เอาไม่อยู่เหมือนกัน ออกจะขี้หึงเล็กๆ และขี้บ่นอยู่หน่อยด้วยซิ เธอไม่ใช่คนที่ ยึดติดกับอะไรอยู่กับที่ ชอบเสาะแสวงหาสิ่งใหม่ยู่ตลอดเวลา และพวกเธอก็เพื่อนเยอะด้วยสิ

สีเขียว
เป็นคนที่ปรับตัวเข้ากับคนรอบข้างได้ดี ชอบมองหาสิ่งที่แปลกใหม่ใส่ตัวเอง อยู่เสมอ เรียนรู้เร็ว ไม่ชอบจมปักหยุดอยู่กับที่ และที่สำคัญเธอเองไม่ชอบให้ใครมาออกคำสั่ง ให้ทำโน้นทำนี่

สีน้ำตาล
สาว hyper กระฉับกระเฉง active ตัวเองอยู่ตลอดเวลาไม่ค่อยชอบ ที่จะสุงสิงกับเพื่อนๆ ในกลุ่ม เรื่องปกติที่พวกเธอชอบที่จะตกหลุมที่พวกหนุ่มๆ ขุดเป็นประจำประเภท รักคนอื่นมากกว่าตัวเองทำทุกอย่างเพื่อให้คนอื่นมีความสุข แต่ถ้าสาวคนนี้เริ่มรู้สึกผิดหวังขึ้นมา เธอก็พร้อมที่จะยิ้มให้กับปัญหาและกล้าที่เผชิญหน้ากับมัน

สีเลือดหมู
เป็นผู้หญิงที่ฉลาดรู้จักว่าควรทำอะไรก่อนหลัง แก้ปัญหาต่างๆ ตามวิธี ของเธอ ออกจะเผด็จการซักหน่อย ไม่ชอบขอความช่วยเหลือจากใคร เพราะพวกเธอคิดว่าไม่มีเธอชั้น ก็อยู่ได้

สีเทา
ซ่อนความเซ็กซี่อยู่ข้างใน ชอบ active ตัวเองอยู่เสมอ จริงใจจนบางครั้งเก็บ อารมณ์ ตัวเองแทบไม่อยู่ เรียกร้องความสนใจจากเพศตรงข้ามให้หันมาสนใจอยู่เสมอ เฮฮา สร้างมุขตลกให้เพื่อนๆได้ฮากลิ้ง

สีขาว
เห็นเรียบๆ ไม่หวือหวาแบบนี้มีความฝันและเป้าหมายในชีวิตสวยหรู นิสัยที่ไม่ค่อย จะตามใครดูจะเป็นคนผ่าเหล่าชอบกล ก็ด้วยเหตุผลที่มีมากกว่าคนอื่นเค้านี้แหละที่ทำให้เธอ ใจแข็ง และขอบตั้งความหวังให้คนรอบข้างเป็นเหมือนอย่างที่ตัวเองคิดเอาไว้ (ออกจะเผด็จการจังเลย)

Comments are closed.