เพื่อนเวร….หาว่าผมเป็นตุ๊ด

ก่อนอื่นขอชี้แจงเหตุผลที่ผมได้มาเปนสมาชิกสาระแนก่อนนะครับ
คือ ช่วงนึงผมค่อนข้างมีปัญหากับแฟน ไม่ค่อยเข้าใจความคิดกัน ยิ่งนับวันก็ยิ่งรุนแรง น้องสาวผมเลยแนะนำว่าผมต้องลองหาพวกเว็บไซค์ที่สาวๆเค้าชอบลงความคิดมานั่งอ่าน ช่วงนั้นผมก็บ้าๆบอๆใครแนะนำอะไรก็ทำหมด หาไปหามาก็มาเจอสาระแน นั่งอ่านเรื่องโน้นเรื่องนี้ เลยลองวางระเบิดสักกระทู้นึง ตอนแรกก็กะว่าขำๆครับ แต่ไปๆมาๆการได้ระบายกับคนอื่นๆก็ทำให้ใจชื้นไปอีกแบบ แม้จะรู้สึกว่าเป็นผู้ชายมาทำอะไรอย่างนี้มันจะแปลกๆก็เหอ ไอตัวล้อเลียนนี่แม่น้องสาวผมเองเลยล่ะ เพราะช่วงแรกๆผมใช้อีเมล์เค้า verify ตัวเอง กัวเพื่อนผู้หญิงมาเห็นแล้วจะล้อเอา
เอ้าเริ่มเรื่องเลยนะค๊าบ

เมื่อวันก่อน นัดไอเพื่อนหน้าลิง ไปนั่งชิลๆและเหล่สาวๆที่สตาร์บั๊คสยาม ร้านโปรด ระหว่างรอไม่มีอะไรทำเลยเล่นเน็ตไปพลางๆตามแบบคนติดคอม คนไปไหนคอมไปด้วย
นึกขึ้นได้ว่าน่าจะเอาเรื่องที่เพิ่งไปเที่ยวมาแชร์ที่ไดอารี่ดีกว่า เลยเปิดสาระแนดู และก็อ่านอัพเดทของคนอื่นๆไปด้วย ไอหน้าลิงมาถึงพอดี ไม่รู้ว่ามันมายืนอ่านข้างหลังนานเท่าไหร่ แล้วมันก็มานั่งตรงข้ามผม มองหน้าแบบพวกตำรวจสอบคนร้าย และถามผมว่า เชี้ย ที กูถามมึงจิงๆเหอะ มึงเป็นตุ๊ดเป่าวะ
ของขึ้นเลยค๊าบผ้ม ผมสวนว่า เชี้ยลิง ผีเข้ามึงหรือไงวะ เป็นเชี้ยไรเนี่ย พ่อมึงป่วยหรือไง ไมคิดว่ากูเป็นตุ๊ด สัดนี่ (วาจาอาจไม่สุภาพเท่าไหร่ อย่าลอกเลียนแบบนะคับ)
ลิง ก็แม่ง ผู้ชายที่ไหนมานั่งอ่านเว็บเชี้ยไรอย่างงี้ แค่หน้าจอสีชมพู ขนกูก็จะลุกตายห่าแระ แล้วดูหน้ามึงดิ มึงไปแดกโอโม่มาหรือไง ขาวผองเชียวเชี้ย แม่งไอสัด มิน่าแฟนขอเลิก เค้าจับได้ว่ามึงเป็นเกย์ใช่มั้ย ไอสัดนี่มึงจะหันไปอัดถั่วแทนหรอวะ
ผม ไอเวรบรรลัยลิง *วย (แล้วผมก็อธิบายเหตุผลตามด้านบน) ส่วนเรื่องหน้านิ ไม่รู้โว้ย หน้ากูขาวแล้วมันไปหนักส่วนไหนของพ่อมึงหรอ ไอห่า อัดถั่วพ่อมึงสิ (ความจิงแม่ผมเค้าเอาครีมที่เค้าและน้องไม่ใช้ แต่เสียดายที่มันแพงมาให้ทา แต่ไม่บอกมันดีกว่า เด๋วแม่งล้อ)
แล้วก็เถียงกันไปเถียงกันมา ก่อนที่มันจะทิ้งระเบิดว่า ที มึงเริ่มเบี่ยงเบนแล้วนะไอสัด หรือมึงเป็นแบบพวกแอบวะไอ้เชี้ย ถ้าเป็นขึ้นมาเด๋วกูจะเตะให้แม่งหายตุ๊ดเลยไอ้เชี้ย
แล้วพวกผมก็ไปหาที่ดื่มเหล้ากันต่อแถวทองหล่อ ตามประสาชายโสด

พอกลับมาคิดๆดูก็รู้สึกว่า เออว่ะ หรือว่ากูจะเป็นเกย์วะเนี่ย เพราะผมเองก็รู้สึกว่าไม่มีผู้ชายคนไหนเค้ามานั่งเขียนไดอารี่ในเว็บสาวๆหรอก มันดูลูกแหง่เกินไป แต่คิดไปคิดมา ก็นึกขึ้นได้ว่า เชี้ย กูไม่ได้ชอบผู้ชายด้วยกันนะโว้ย แค่คิดก็ขยะแขยงจะตายห่าแล้ว แหวะอ้วก แค่เห็นผู้ชายเดินจับมือกัน ขนผมก็ลุกจะแย่ นี่ถ้าให้ไปทำแบบนั่นมั่ง เอามีดมาแทงให้ผมตายห่าไปเลยดีกว่า

ผมไม่ใช่ตุ๊ดนะค๊าบบบ เป็นชายทั้งแท่ง แมนเต็มร้อย

Comments are closed.